Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Chia sẻ từ Travis Fuller - Tổng giám đốc hãng rượu vang Killikanoon Úc

Tác giá: Jenn Phuong Anh | Ngày: 2021-03-11

 

                                                                          

                                                                

                                                       Travis Fuller - Tổng giám đốc hãng rượu vang Killikanoon


 

Bạn có đang nghĩ tới quãng thời gian đầy thử thách vừa qua không? 

Chúng tôi đã mở đầu năm 2020 cùng với sự hào hứng và phấn khởi khi thưởng thức món cừu nướng than ngon tuyệt.  "Năm nay sẽ là năm của chúng ta", chúng tôi tự nhủ. Mở rộng thị trường, phát triển rượu mới, làm quen với những người bạn mới, cùng với những người bạn lâu năm, ấm áp bên những bữa tiệc tối và tiệc thưởng rượu bất tận . Tại đây chúng tôi sẽ làm mới chính mình. Cẩn thận và khéo léo dệt nên những câu chuyện về những cuộc thử nghiệm táo bạo cùng với sự quyết tâm cao độ để tạo nên những chai rượu vang ngon nhất có thể. Chúng tôi đóng hành lý, lôi cuốn hộ chiếu cũ kĩ phủ đầy bụi, cùng với những chai rượu vang đi đến những miền đất mới. Chúng tôi đã thật sự sẵn sàng để tiến lên phía trước. Đó là những gì chúng tôi nghĩ.

          

 

Ngành công nghiệp rượu vang nội địa, đã vượt qua cơn bão năm 2020 một cách hợp lý. Giống như đồ điện gia dụng và đồ điện tử, có vẻ như người tiêu dùng đón nhận chúng tôi, may mắn nhờ đó, rượu trở thành “nhu cầu thiết yếu”. Việc vươn ra quốc tế, ngược lại, trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi phần lớn giao dịch mua bán bị ngưng trệ và thị trường quốc tế hoàn toàn đóng cửa. Vì đó, sự tồn tại của chúng tôi trong bối cảnh đầy thử thách này chính là kết quả của sự sáng tạo và khả năng linh hoạt trước sự thay đổi. 

Năm 2020 không diễn ra theo cách chúng tôi dự tính tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi nhìn nhận sự việc theo hướng tiêu cực, chỉ đơn giản đây là 1 sự khác biệt so với mọi năm. Tại Killikanoon, chúng tôi học cách thích ứng, thay đổi, và thật sự trân trọng tất cả những khách hàng, những người bạn từ xa, cùng lúc đó vẫn cẩn trọng và đầy chi tiết trong việc xây dựng và gìn giữ giá trị của thương hiệu vang chất lượng cao cấp. Thị trường phát triển, một số mở rộng, một số khác thu hẹp lại, nhưng điều không thay đổi đối với chúng tôi đó là xây dựng thương hiệu lâu dài hơn và hợp tác với những đối tác có chung tầm nhìn.

Cùng với sự rõ ràng và quyết tâm của Killikanoon, năm 2021 hứa hẹn sẽ đem đến những phần thưởng cho những sự cố gắng. Vào thời điểm bài viết này được công bố, vụ thu hoạch năm 2021 đã được cất giấu một cách cẩn thận trong các vại rượu khác nhau. Tiêu chí của chúng tôi là sản lượng "vừa phải", tùy theo giống nho nhưng thường sẽ chỉ đủ số lượng cho những ai thật sự có nhu cầu thưởng thức để giữ chất lượng cao nhất có thể. Ngoại trừ nho Riesling, một cách tình cờ, khi mong muốn của người tiêu dùng đối với nó tăng lên, "nó" lại quyết định giảm độ trĩu quả trong năm nay. Đây là một bài học lớn cho chúng tôi. 

Thay lời kêt, thông điệp từ Kilikanoon gửi đến tất cả những người đọc rất đơn giản. Hãy nhớ lại những thử thách bạn đã phải đối mặt, đón nhận sự thay đổi mà nó mang lại và rèn luyện bản thân cho cuộc phiêu lưu vĩ đại phía trước. Giờ đây, chúng tôi đã tiến bước vào năm 2021 chắc chắn hơn một chút, tin tưởng vào sự hiểu biết rằng rượu vang của chúng tôi kể câu chuyện lâu dài nhất và chúng tôi chỉ là những kẻ lang thang trong một chuyến đi hoang dã.

                                               

SOCIAL MEDIA:

@kilikanoonwines  @KilikanoonWines  @kilikanoonwines

GIẢI THƯỞNG LỚN:

 • Mundus Vini Grand International Wine Award, Best  Producer: Australia 2010, 2017, 2018, 2019 & 2020
 • “Best Shiraz in the World’ “Australian Wine Producer  of the Year”
 • 2018 IWSC 2014 Oracle Shiraz, 2002 and 2005  vintages were also rated ‘Best in the World’.
 • Three times in twelve years. No other Australian wine has such a record of success.
 • ‘Australian’s Best of Show - White Wine’ - 2016  Kilikanoon Mort’s Reserve Riesling
 • 2019 Mundus Vini Grand International Wine Awards  ‘Best Wine of Show’
 • 2019 Decanter World Wine Award’s 2014 Attunga  1865 Shiraz
 • 2021 James Halliday FIVE RED STAR winery. Since  2008.
 • 2019 Langton’s Classification VII, Oracle Shiraz recognized as “Excellent.”
 • Clare Valley Winery of the Year - 2017 Melbourne  International Wine Competition
 • 2016 Selection Magazine Australian Winery of the  Year
 • 2016 Selection Magazine, Top 5 Winery Worldwide
 • 2014 Clare Valley Winemakers Hall of Fame,  Winemaker of the Year, Kevin Mitchell
 • 2013 James Halliday Wine Companion, AU, Winery  of the Year
 • James Halliday
 • No other winery can claim being awarded Australia’s best winery six times in nine years from three different independent sources. No other winery has received best in the World or Australia for Shiraz,  Cabernet, GSM, and Riesling.

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp