Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

GIỚI THIỆU

ilovewines.vn là website chính thức của Công ty TNHH RADA Việt Nam, chuyên về bản sỉ & lẻ rượu vang nhập khẩu từ Australia và whisky nhập khẩu từ Scotland tại Việt Nam.

Cái tên RADA là viết tắt của cụm từ "Really Affordable, Deliciously Australian" ("Giá cả thực sự hợp lý, chất lượng Australia tuyệt hảo").

Nhà sáng lập nên RADA Việt Nam chính là cặp vợ chồng Andy Wall và Jackie Lam, những người vốn voi Thung Lũng Clare (miền Nam Australia) - xứ sở sản xuất ra những chai vang Úc tuyệt ngon, như là nhà. Andy và Jackie có niềm đam mê rất lớn với rượu vang Úc và luôn hướng doanh nghiệp của họ trở thành "Chuyên gia về Rượu vang Úc tại Việt Nam".

Jackie Lam (trái) - Phu nhân & Andy Wall (phải) - Giám đốc Công ty TNHH RADA Việt Nam. (Ảnh: Tạp chí Ơi)

Chúng tôi tập trung chủ yếu vào rượu vang Úc và đã chọn lọc được những thương hiệu rượu uy tín, chất lượng nhất từ khắp vùng miền của nước Úc để mang tới Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với một số nhà sản xuất rượu vang nhỏ lẻ, chỉ cần rượu vang của họ thật sự chất lượng.

Các thương hiệu rượu vang Úc mà chúng tôi đại diện bao gồm Kilikanoon (Thung lũng Clare), Mount Pleasant (Thung lũng Hunter), Evans & Tate (Sông Margaret), Wines by Geoff Hardy (McLaren Vale), Paxton hữu cơ (McLaren Vale), McWilliam's (New South Wales), The Lane Vineyard (Đồi Adelaide), Skillogalee (Thung lũng Clare), Yering Station (Thung lũng Yarra).

Với các dòng sản phẩm ngày càng phát triển, chúng tôi đã mở rộng để phục vụ thêm whisky Scotland và rượu vang sủi hoa quả của Latvia.

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp