Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

LAUDER"S ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG VÀNG NĂM 2021

Tác giá: Jenn Phuong Anh | Ngày: 2021-06-08

Thương hiệu rượu whisky Scotch Lauder’s đang ăn mừng khi được trao một huy chương vàng khác - lần này là từ International Spirits Challenge, nơi hội đồng giám khảo bao gồm hơn 50 chuyên gia - nếm khi bịt mắt -  trong ngành nếm rượu whisky từ khắp nơi trên thế giới.

                         

 

Giải vàng

Giải vàng năm nay đã được trao cho Lauder’s 25 Year Old. Trên thực tế, 25 Year Old, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 để kỷ niệm 25 năm chủ sở hữu thương hiệu MacDuff International, đã giành được Double Gold cho hương vị đặc biệt. Nó cũng đã giành chiến thắng vào năm ngoái và trong giữa những năm từ lần ra mắt đầu tiên 2017.

A bottle of alcohol

Description automatically generated with low confidence

Cam kết của Lauders 

Lập kế hoạch trước thời hạn 25 năm không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng “Nó cho thấy cam kết của Lauder trong việc tiếp tục giảm bớt những cổ phiếu lớn - đó là một khoản đầu tư lớn vào thùng, sản phẩm chưng cất và kho bãi, nhưng chúng tôi biết khoản đầu tư này sẽ mang lại nguồn rượu whisky tuyệt vời trong nhiều năm để đến. Đó là một di sản mà chúng ta phải tiếp tục ”. Giám đốc điều hành David Sloan giải thích.

Trong khi một số thùng vẫn ở trong nhà kho và những thứ bên trong khiến nó trở thành một phần của 25 Year Old hiếm hoi, những thùng khác được chọn ở giai đoạn sớm hơn để tạo thành Lauder's Finest êm dịu, trái cây và ngọt ngào, cũng là một loại rượu từng đoạt nhiều giải thưởng whisky.

“Chúng tôi tự hào về mỗi số vàng nhận được và đó là minh chứng cho đội ngũ sản xuất và máy xay của chúng tôi - đồng thời chúng tôi cũng chứng kiến sự tăng trưởng ở các thị trường cốt lõi và sự quan tâm từ các thị trường mới, nghĩa là không chỉ đánh giá như rượu whisky của Lauder, nhưng những người tiêu dùng có giá trị cao của nó ”David Sloan kết thúc.

 

Lauder’s

Lauder’s Whisky ra đời tại một quán rượu Glas Na Uy ở phố Sauchiehall. Cả quán rượu và rượu whisky đều lấy tên của Archibald Lauder, chủ quán rượu và máy xay rượu whisky, sau khi ông mua lại quán rượu vào năm 1871. Whisky đã được phục vụ khi Archibald tiếp quản, nhưng với một tiệm cắt tóc ở tầng hầm, ông có thể phát triển rượu whisky và cho khách hàng thử. Ngay sau đó rượu whisky được gọi là Lauder’s và nó trở nên nổi tiếng không chỉ ở Glasgow mà còn ở các thị trường trên toàn thế giới với thương hiệu khá lâu đời là Lauder’s Royal Highland. Ngày nay Lauder’s được tìm thấy ở gần 100 quốc gia và Lauder’s Bar, vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở trung tâm Glasgow.

 

Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp