Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Loạt Vang Evans & Tate Được Halliday Chấm Điểm Cao Vượt Bậc

Tác giá: Đặng Lê Phương Linh | Ngày: 2020-08-21

Thương hiệu rượu vang Úc Evans & Tate vui mừng thông báo một loạt kết quả xuất sắc vừa đạt được tại Sự kiện Rượu vang Đồng hành cùng James Halliday năm 2021 tổ chức hồi đầu tháng 8 vừa qua. Sau đây là những gì ngài James đã nhận xét về từng dòng vang đạt điểm cao của Evans & Tate.

James Halliday.

Vang trắng Evans & Tate Redbrook Reserve Chardonnay 2014

Đạt 97/100 điểm.

"Màu sắc xanh lục thạch anh tuyệt vời khiến cho người uống sớm trở nên thích thú. Đầu tiên là hương hoa tươi, nhưng chính sự thúc đẩy, sự tươi mát, hương bưởi hồng và táo Granny Smith là dấu ấn của dòng vang Chardonnay ở thứ hạng cao nhất đến từ Margaret River này… ”

Chỉ còn 2 chai của niên vụ 2014 tại Hà Nội.

Niên vụ 2017 hiện đang có mặt tại cả Hà Nội và TP.HCM.


Vang trắng Evans & Tate Redbrook Estate Chardonnay 2017 chính là phiên bản mới hiện tại của dòng vang trắng Evans & Tate Redbrook Reserve Chardonnay 2014, hiện có sẵn tại ilovewines.vn.

 

Vang đỏ Evans & Tate Redbrook Reserve Cabernet Sauvignon 2016

95/100 điểm.

“Một dòng Cabernet với "nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt". Nó chín và được đánh bóng bằng gỗ tuyết tùng hun khói hòa quyện với cassis chín, sô cô la và bạc hà nguyên chất. Rất khó để đánh giá hoặc uống loại rượu này mà không thốt ra từ 'quyến rũ'."

Chỉ 2 chai của niên vụ 2012 hiện đang có sẵn tại Hà Nội.


Hiện dòng vang này chỉ còn niên vụ 2012 tại ilovewines.vn. Chính niên vụ 2012 đã đạt Cúp Vàng tại Thử thách Rượu vang Quốc tế 2017.


Vang đỏ Evans & Tate Redbrook Estate Cabernet Merlot 2017

95/100 điểm.

“Một dòng hương vị thanh lịch đồng đều nhưng thỏa mãn. Nó chín và ngọt, nhưng nó cũng bụi và tròn trịa; nó kết hợp sự sang trọng với sự bền bỉ. Tannin hạt mịn, hương cam thảo, hoa và các loại thảo mộc ngọt ngào; mọi thứ ở đây đều có thứ tự xuất sắc. ”

Niên vụ 2016 của dòng vang này hiện đang có sẵn tại cả Hà Nội và TP.HCM.


Top 100 Rượu vang đỏ của Ray Jordan


Ray Jordan, nhà phê bình và đánh giá rượu vang chuyên nghiệp người Úc. (Ảnh: LiquorBarons.com.au)

Ngày 16/7/2020 vừa qua, Evans & Tate cũng nhận được tin mừng khi 2 dòng vang đỏ gồm Redbrook Estate Cabernet Merlot và Breathing Space Cabernet Sauvignon đã lọt Top 100 Vang Đỏ Ngon Nhất do nhà phê bình kỳ cựu người Úc Ray Jordan bình chọn, được thông báo chính thức trên tờ báo West Australian ("Người Tây Úc") cùng ngày.

Redbrook Estate Cabernet Merlot và Breathing Space Cabernet Sauvignon là hai dòng vang lọt vào Top 100 Vang Đỏ của Ray Jordan năm nay.

Bình luận của Ray Jordan về dòng vang đỏ Evans & Tate Redbrook Estate Cabernet Merlot 2016:

"Sự pha trộn Cabernet đẳng cấp từ Redbrook, một trong những vườn nho lâu đời của Margaret River. Có hương thơm trái cây chín đỏ với hương mận đậm và lá nguyệt quế. Có mùi thơm đậm đà và trọng lượng vừa phải. Một dòng vang thanh lịch và đĩnh đạc nhất."

Dòng vang này đã được Ray Jordan chấm 93/100 điểm.

Nguồn: EvansandTate.wine

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp