Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Một Loại Rượu Vang Độc Đáo Cho Năm Mới: Vang Nổ Úc Skillogalee Riesling NV

Tác giá: Lê Anh Đức | Ngày: 2020-12-22

Thời điểm tốt nhất để uống vang nổ nếu không phải là cuối năm? Vậy thì tại sao lại dùng đến rượu champange hoặc rượu vang đỏ khi có rất nhiều loại rượu vang trắng Pétillant phù hợp với mùa tuyệt vời?

 

Rượu vang trắng có thể làm gợi lên vị ngon giống như những loại rượu vang đỏ sang trọng nhất và có thể kết hợp tốt một cách đáng ngạc nhiên với những món ăn ngon của Giáng sinh và Đêm giao thừa. Chúng có rất ít điểm chê, và khá dễ gần, dễ tiếp cận và sảng khoái, nhưng chúng có chung một sự trải nghiệm,  nhằm mục đích thưởng thức một cách thích thú hơn là nhấm nháp với sự chiêm nghiệm.

 

Loại rượu yêu thích của chúng tôi là Skillogalee Sparkling Riesling NV từ Úc. Những ai đã có cơ hội thưởng thức loại rượu này tại sự kiện của câu lạc bộ Food & Wine vào tháng 12 tại Sài Gòn sẽ dễ dàng hiểu tại sao tại Bliss Sài Gòn chúng tôi lại quan tâm đến nó đến vậy. Hơn cả màu trắng của Naturel's Pétillant, loại rượu này gần giống như một loại rượu Champagne. Riesling này có màu vàng với những bong bóng ga độc đáo, với hương vị đậm đà và kết cấu phong phú, vị cay mạnh và mùi thơm. Với vị ga thú vị của rượu, Skillogalee Sparkling Riesling NV phù hợp với các nốt hương Riesling cổ điển của trái cây, hương vị của mật ong và bánh mì nướng với kết thúc trong miệng khô và giòn dai, là nét chấm phá độc đáo và không thể nhầm lẫn của Riesling. Thức ăn cay, thịt đã qua xử lý hoặc thứ gì đó mặn sẽ rất hợp với loại rượu này. Loại rượu đặc biệt này nên được mở ra và thưởng thức lạnh, chỉ trong một lần ngồi, và với bạn bè - sức hấp dẫn của nó rất nhiều nhưng, than ôi, thật tuyệt làm sao !

 

Skillogalee Sparkling Riesling NV cũng có giá vừa phải, vì vậy bạn có thể thoải mái thử nghiệm với nó. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở Sài Gòn tại Rada Vietnam Wines and Spirits.

 

Skillogalee đang làm ra một số loại rượu vang tuyệt vời từ Thung lũng Clare ở Úc, nổi tiếng với rượu Riesling hảo hạng. Nhiều loại khác nhau từ Riesling đến Shiraz đến Liqueur Muscat. Rượu vang cửa hàng được làm thủ công bởi cha và con trai, nhà máy rượu này được thành lập vào đầu những năm 1970 và loại rượu đầu tiên của họ được phát hành vào năm 1976. Chỉ sau 2 năm, Riesling của họ đã giành được một số giải thưởng lớn, đưa họ lên bản đồ. Được trồng trên đất đá có độ dốc quay về phía đông, nho mà Skillogalee sản xuất được chăm sóc và hái bằng tay. Sản lượng thấp và những mẻ rượu nhỏ được chăm sóc cẩn thận là thứ bạn sẽ nếm được trong mỗi chai.

Để tìm hiểu thêm lịch sử và ý nghĩa của "Skillogalee", hãy click và ĐÂY.

 

By: Bliss Saigon

Cũ hơn Mới hơn

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp