Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Rượu vang đỏ Úc Seppeltsfield

ĐÔI LỜI GIỚI THIỀU VỀ SEPPELTSFIELD

Seppeltsfield được thành lập bởi Joseph và Johanna tại Thung lũng Barossa, chỉ 15 năm sau khi người Châu Âu định cư Nam Úc.

Sau một nỗ lực đầy mạo hiểm để trồng lá thuốc trên khu định cư ban đầu của mình ở Nam Úc nhưng không thành công. Vào năm 1851, Joseph Seppelt đã mạo hiểm ra Bắc. Ông mua 158 mẫu đất từ ​​một nông dân Tanunda, và chính nơi đây gia đình ông đã thành lập một trang trại hỗn hợp gồm lúa mì, ngô, gia súc và nho. Không giống như thuốc lá, vườn nho của ông phát triển mạnh, và nhanh chóng tăng nhu cầu 'trên toàn thuộc địa' đối với rượu vang, rượu mạnh và rượu mùi chất lượng của ông.

Hầm đóng chai vào những năm 1900 (nay là cửu vào hầm rượu)  

Được coi là một trong những triều đại rượu vang thành công nhất của Úc, gia đình Seppelt duy trì quyền sở hữu đối với các sở thích rượu vang của họ, bao gồm cả Seppeltsfield, cho đến năm 1985. B Seppelt & Sons, với tên gọi trước đây, tiếp tục phát triển thành thời kỳ chủ sở hữu tập đoàn kéo dài gần hơn ba thập kỷ.

Khu đất này trở lại quyền sở hữu tư nhân vào năm 2007, hiện thuộc quyền giám hộ của chủ sở hữu Warren Randall - một nhà trồng nho và nhà sản xuất rượu có trình độ, người đã làm việc cho gia đình Seppelt trong những năm 1980.

Triết lý sản xuất rượu của Seppeltsfield được định hướng bởi bốn yếu tố, phản ánh cả lịch sử và nỗ lực trong công cuộc tương lai của chúng tôi. Rượu vang của chúng tôi được sản xuất thủ công  với mục tiêu cuối cùng là để mang lại sự thưởng thức, nhưng cũng hết sức chú ý đến tính linh hoạt. Hầm trọng lực độc đáo năm 1888 của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong phong cách của nhiều loại rượu đóng chai của chúng tôi và đối với các loại rượu tĩnh của chúng tôi, chúng tôi kỷ niệm sự hình dung lại các biến thể được tăng cường truyền thống. Những yếu tố này dựa trên niềm tin đặt vào con người. Mục tiêu chính của nhóm sản xuất rượu vang chúng tôi hướng đến chính là chuyển thể nét đẹp của những khu vườn nho của chúng tôi và những mùa vụ nho chín đến những chai rượu vang thơm ngon của chúng tôi.


Tìm theo

Tags

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp