Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Rượu Vang Úc Angus The Bull từ Công ty Rượu vang Aberdeen

 

ANGUS THE BULL - Người Bạn Đồng Hành Lí Tưởng Cho Món Thịt Bò

Thịt bò và rượu vang đỏ dường như được sinh ra để dành cho nhau - chất béo trong miếng bít tết ngon ngọt nguyên chất sẽ làm dịu độ se của rượu và giải phóng những hương vị trái cây thơm ngon đó. Có một vấn đề là, khi đứng trước sự lựa chọn nên chọn loại rượu vang đỏ nào, nhiều người cho rằng bạn cần phải là một người sành rượu để biết được những gì. Đây là nơi Angus the Bull bước vào. Một chai Cabernet Sauvignon toàn diện, nó được chế biến với suy nghĩ về người bạn đồng hành của mình - thịt bò, vì vậy chúng ta không cần phỏng đoán.

Hình ảnh của "cặp đôi hoàn hảo", thịt bò - rượu vang đỏ

Hãy gặp gỡ Angus The Bull:

Khi nói đến sản xuất rượu vang, triết lý của chúng tôi là tạo ra một người bạn hoàn hảo tuyệt đối cho một miếng thịt bò hảo hạng. Hàng năm, chúng tôi làm việc với những người trồng nho của mình trên khắp Trung tâm Victoria với tâm điểm này, chọn thủ công những vụ nho Cabernet Sauvignon hảo hạng. Phương pháp tiếp cận nhiều vườn nho này cho phép chúng tôi mang đến phong cách đặc trưng của mình. Điều này tạo ra sự pha trộn tốt nhất có thể cho khoảnh khắc thỏa mãn khi Angus the Bull gặp miếng thịt đỏ trong miệng bạn.

Vì vậy, bạn nên mong đợi điều gì khi khoảnh khắc thiêng liêng này xảy ra? Một loại rượu có màu sắc mạnh mẽ với sắc tím tươi. Hương thơm của trái cây chín đen, sô cô la đen đậm đà và vanillin sồi tinh tế. Và một vòm miệng đầy đủ đặc trưng bởi tannin chắc chắn với một kết thúc khá đậm đà, nam tính và có một chút vị mặn.

Người sáng tạo cho Angus - Hamish MacGowan:

Sau khi hoàn thành đại học, Hamish chuyển đến Lãnh thổ phía Bắc của Úc để tập kết gia súc tại các trại chăn nuôi xa xôi. Treo đôi ủng của người dự trữ của mình lên, anh bắt đầu làm việc cho một nhà máy rượu nhỏ ở Victoria - điều này đã hình thành nên cơ sở cho sự nghiệp sản xuất rượu vang của anh và là lý do tại sao anh rất thích nho miền Trung Victoria. Không chịu yên, Hamish chuyển đến châu Âu. Ông làm việc cho một nhà buôn rượu hàng đầu của Vương quốc Anh, sau đó là một nhà sản xuất rượu ở Bordeaux, tiếp theo là trải nghiệm đầy thử thách nhất của mình khi điều hành một nhà máy rượu ở Moldova, một phần của Liên Xô cũ. Một lúc sau, Australia lại ra hiệu. Về nước, anh làm việc trong vai trò Nhà sản xuất rượu và Giám đốc xuất khẩu, nhưng một ý tưởng đang hình thành trong đầu anh mà anh phải theo đuổi - ý tưởng tạo ra loại rượu hoàn hảo để kết hợp với thịt bò. Năm 2003, ông thành lập Công ty Rượu Aberdeen và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

 


ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp