Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang đỏ Pertaringa

Danh tiếng của danh tộc Hardy đã sớm vang xa trong ngành sản xuất rượu vang tại Nam Úc từ thập niên 1850. Ngày nay, người tiếp tục giữ lửa cho truyền thống của gia tộc chính là bà Bec Hardy với thương hiệu Bec Hardy Wines, xây dựng nên từ kinh nghiệm và uy tín gia tộc của bà.

Gia tộc của bà Bec đã trồng nho vang tại vùng nho cao cấp McLaren Vale này từ đời kị Thomas Hardy, một người Anh nhập cư vào nước Úc từ năm 1850. Ngày ấy, ngài Thomas chính là người đặt nền móng cho những cây nho đầu tiên trong vùng, ngày nay còn được vinh danh là "ông tổ của ngành rượu vang Nam Úc".

Vườn nho Pertaringa tại McLaren Vale, Nam Úc.

Pertaringa, có nghĩa là "thuộc về những ngọn đồi" trong tiếng thổ dân Kaurna địa phương, sở hữu những vườn nho nằm tại chân đồi của vùng McLaren Vale. Nơi đây chuyên sản xuất ra nhưng dòng vang ngon nhất vùng, nhờ khí hậu và địa chất lý tưởng tương tự như của vùng Địa Trung Hải.

Richard Dolan và Bec Hardy, cặp vợ chồng sở hữu và vận hành Bec Hardy Wines.

Thương hiệu rượu vang Pertaringa vốn được ông Geoff Hardy, cha bà Bec, thành lập vào năm 1980. Tương tự như hồi ông Geoff rời khỏi công ty gia đình Hardy's Wines năm 1980, lần này đến lượt con gái ông Geoff là bà Bec, quyết định rời khỏi công ty của cha bà - Wines by Geoff Hardy, để lập nên thương hiệu riêng với tên gọi "Bec Hardy Wines".

Thành lập vào năm 2015, Bec Hardy Wines là một doanh nghiệp rượu vang gia đình có trụ sở tại McLaren Vale, Nam Úc. Bà Bec chính là thành viên thứ sáu, và cũng là nhà trồng nho vang nữ giới đầu tiên của nhà Hardy - một trong những gia tộc rượu vang lâu đời nhất nước Úc.

Rượu vang đỏ thượng hạng Pertaringa Over The Top Shiraz.

Năm 2020, là một phần trong kế hoạch kế nhiệm của gia đình, bà Bec nắm quyền sở hữu thương hiệu Pertaringa từ cha Geoff, đưa Pertaringa vào bộ sưu tập rượu vang của Bec Hardy Wines. Pertaringa hiện được vận hành bởi chính bà Bec và chồng bà, ông Richard Dolan.


Tìm theo

Tags

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp