Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang đỏ Skillogalee

Video giới thiệu hãng rượu vang Úc thủ công Skillogalee. (Nguồn: Youtube)

LỊCH SỬ

Skillogalee là thương hiệu rượu vang được sở hữu bởi một gia đình có truyền thống làm vang, với nhà máy nằm ngay trung tâm Thung Lũng Clare, miền Nam Australia. Skillogalee được thành lập vào năm 1970, với những chai rượu vang Skillogalee đầu tiên ra đời vào năm 1976. Vang Skillogalee đã sớm gặt hái được nhiều thành tựu, khi vang trắng Riesling niên vụ 1978 đã giành được khá nhiều cúp và giải thưởng tại Show Rượu Vang Adelaide và Show Rượu Vang Quốc Gia.

VƯỜN NHO

Các vườn nho được trồng với độ cao lên tới gần 500m so với mực nước biển, một trong những vườn nho cao nhất tại miền Nam Australia. Các hàng cây nho được trồng theo từng đường viền với đất đá nông, chủ yếu ở sườn dốc phía đông.

Một trong những vườn nho của Skillogalee. (Ảnh: Skillogalee.com.au)

Cây nho được tỉa bằng tay, còn nho cũng được thu hoạch chủ yếu bằng tay. Năng suất tại đây vốn không cao, nhưng nho tại đây luôn đậm đà hương và vị, nho đỏ có màu sắc đỏ đậm sâu rất đẹp. 

PHONG CÁCH VANG SKILLOGALEE & QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT

Bên trong nhà máy sản xuất rượu vang của Skillogalee. (Ảnh: Skillogalee.com.au)

Skillogalee sở hữu một nhà máy sản xuất rượu vang nho nhưng rất hiện đại, với năng suất nghiền khoảng 250 tấn nho. Quá trình nuôi trồng và xử lý nho tại đây áp dụng cả kỹ thuật hiện đại và truyền thống - hiện đại đối với vang trắng, nhằm gìn giữ hương và vị của nho, và truyền thống đối với vang đỏ, sử dụng các thùng lên men mở nắp và kỹ thuật ép rổ (basket press), nhằm tối ưu hóa vị và màu sắc mà không cần phải lấy nhiều nước nho quá.

Phong cách sản xuất vang của Skillogalee ưa dụng các kỹ thuật xử lý nho nhẹ nhàng, đặc biệt rất coi trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Skillogalee chỉ sử dụng hàm lượng lưu huỳnh thấp nhất có thể để bảo quản vang.

Với cam kết đảm bảo chất lượng, Skillogalee đã chuyển hết quy cách đóng chai của họ sang nút vặn, nhằm tối ưu hóa chất lượng và tuổi thọ của vang.


Tìm theo

Tags

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp