Cart

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Vang đỏ Yering Station

Yering Station được thành lập từ năm 1838 bởi cặp anh em gốc Scotland, Ryrie. Họ đã lấy cái tên "Yering" theo ngôn ngữ thổ dân Úc (Aborigine) để đặt tên cho "trạm" rượu vang của mình. Sau nhiều lần đổi chủ trong thế kỷ 20, cuối cùng, vào năm 1996, gia tộc Rathbone đã chính thức sở hữu Yering Station.

Cổng hầm rượu của thương hiệu Yering Station tại Thung Lũng Yarra, bang Victoria, Úc. (Ảnh: Yering Station)

Thung Lũng Yarra được xem là một trong những vùng khí hậu mát mẻ tiêu biểu của Australia, đặc biệt lý tưởng đối với 2 giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Những vụ mùa phát triển lâu dài tại thung lũng đã giúp hương vị nho và cấu trúc vang phát triển một cách đặc thù, tạo nên sự khác biệt cho rượu vang của Yering Station.

Vườn nho của Yering Station tại Thung Lũng Yarra, bang Victoria, Úc. (Ảnh: Yering Station)

Các vườn nho của Yering Station được tạo nên bởi 5 khu vực Thung Lũng Yarra khác nhau, trải dọc khắp tiểu vùng Yarra Glen ("thung lũng nhỏ Yarra") và Coldstream ("dòng chảy lạnh").

Mỗi khu vực lại có một chút khác biệt về đất trồng, quang cảnh và độ cao so với mực nước biển, giúp hãng sở hữu những khác biệt về khí hậu trong cùng một vùng nho. Tại Yering Station, đất trồng, hiên bảo vệ và năng suất của từng vườn nho được quản lý vô cùng chặt chẽ, nhằm đảm bảo những trái nho với chất lượng tốt nhất. Mỗi niên vụ, chúng tôi đều chọn lọc riêng những vựa nho hoàn hảo nhất, từ những vườn và những hàng nho có chất lượng cao nhất.

Nhờ tầm nhìn của gia tộc Rathbone, hãng đã giành được nhiều giải thưởng và thành tựu, bao gồm danh hiệu "Nhà Sản Xuất Rượu Vang Quốc Tế Của Năm" tại Cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh Quốc tế (IWSC) 2004 tổ chức tại Luân Đôn; và lọt vào "Đại Lộ Danh Vọng" của Giải Du Lịch Úc năm 2006.