Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang trắng Kilikanoon

Được thành lập vào năm 1997 bởi nhà sản xuất rượu vang Kevin Mitchell, Kilikanoon là một trong số những nhãn hiệu rượu vang hàng đầu của Úc. Kilikanoon nhận được nhiều lời khen ngợi cao từ nhiều quốc gia trên thế giới và những nhà phê bình rượu nổi tiếng.

Tại sự kiện Rượu vang Đồng hành cùng James Halliday 2021 (2021 James Halliday's Wine Companion), nhà máy sản xuất rượu vang của Kilikanoon đã vinh dự được Halliday trao tặng 5 ngôi sao đỏ danh giá.

Vang đỏ Kilikanoon Oracle Shiraz đã hai lần giành được giải thưởng “Vang Shiraz xuất sắc nhất thế giới" tại 2 chương trình rượu vang quốc tế. Kevin cũng được giới thiệu là nhà sản xuất rượu vang "Hall of Fame" của Thung lũng Clare vào năm 2014.

Tham quan nhà máy sản xuất vang Kilikanoon tại Thung Lũng Clare, Úc.

(Nguồn: Kilikanoon Wines | RADA Vietnam | Youtube)

Kilikanoon rất tự hào khi dành được tới 12 Huy Chương Vàng tại Giải Rượu vang Quốc tế Toàn cầu Mundus Vini 2019, đồng thời được vinh dự trao tặng danh hiệu “Nhà sản xuất Vang Úc của Năm” (“Australian Winery of the Year”) lần thứ tư trong vòng 9 năm, với danh hiệu tương tự từng được trao vào các năm 2010, 2017 và 2018.


Tìm theo

Tags

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp