Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang trắng McWilliam's

McWilliam's là một trong những gia tộc làm vang lớn và thành công nhất, được thành lập bởi Samuel McWilliam vào năm 1877.

Với 6 thế hệ làm rượu vang và hơn 140 năm kinh nghiệm, những chai vang họ làm ra có chất lượng vượt trội và thắng rất nhiều giải thưởng. Những chai vang kể về câu chuyện và tình yêu kéo dài hàng thế kỷ với nghề làm vang của gia tộc này.

McWilliam's là một trong những nhà làm vang tốt nhất tại được bầu chọn là "Nhà trưng bày thành công nhất" (‘Most Successful Exhibitor’) tại the Cuộc thi Rượu vang Hoàng gia Sydney (Sydney Royal Wine Show) trong 18 năm liên tiếp vào năm 2012.

Năm 2018, McWilliam's cũng vinh dự giành danh hiệu "Nhà Máy Rượu Vang Của Năm tại New South Wales" ("New South Wales Winery of the Year") tại cuộc thi Rượu Vang Quốc tế New York.

Các dòng vang của hãng sẽ đem đến cho người dùng sự trải nghiệm lịch sử với hương vị tinh tế và dạt dào hương thơm hoa quả đọng mãi trong vòm họng. Dòng sản phẩm này rất thích hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với những bữa tiệc nhỏ.


ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp