Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang trắng Paxton

Được sáng lập vào năm 1979, Paxton là gia đình sở hữu công ty rượu vang. Người sáng lập và chủ sở hữu - David Paxton là một trong những nhà trồng nho nổi tiếng và được tôn trọng nhất ở Úc – danh tiếng này được xây dựng từ hơn 30 năm kinh nghiệm trồng và phát triển những giống nho có chất lượng vượt trội.

Gia đình Paxton đã nuôi dưỡng những vườn nho của họ ở McLaren Vale trong ba thập kỷ. Được quốc tế công nhận là một trong những vùng rượu vang hàng đầu của Úc, McLaren Vale nổi tiếng là nơi sản xuất ra những chai vang chất lượng đặc biệt, nổi tiếng nhât là rượu vang đỏ.

Vườn nho hữu cơ của Paxton tại McLaren Vale. (Ảnh: Paxton)

Các vườn nho Paxton trải rộng trên nhiều địa điểm và loại đất khác nhau, được quản lý mà không có sự thỏa hiệp của các chính sách về trồng trọt và quy hoạch. David Paxton tiếp tục phấn đấu để giảm thiểu việc sử dụng các chất hóa học, phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu trong hệ thống canh tác để quản lý các vườn nho Paxton theo đúng chuẩn sinh học năng động (biodynamic) - với trọng tâm thúc đẩy sức khỏe của đất trồng thông qua việc sử dụng phân hữu cơ tự nhiên.

Tại sự kiện Rượu vang Đồng hành cùng James Halliday 2021 (2021 James Halliday's Wine Companion), nhà máy sản xuất rượu vang của Paxton đã vinh dự được Halliday trao tặng 5 ngôi sao đỏ danh giá.


ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp