Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang trắng Picardy

Picardy là một trong những nhà sản xuất rượu boutique cao cấp hàng đầu của Úc, được thành lập vào năm 1993 tại vùng Pemberton của Tây Úc. Sở hữu và điều hành bởi Bill, Sandra, và Dan Pannell - Bill và Sandra là những người tiên phong của vùng Margaret River, thành lập vườn nho và nhà máy rượu Moss Wood vào năm 1969. Moss Wood tiếp tục là động lực để thiết lập Margaret River là một trong những các vùng đang phát triển. Picardy cố gắng tiếp tục truyền thống làm rượu vang chất lượng và xuất sắc. Dan đã trưởng thành trong ngành công nghiệp rượu vang và hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học (Oenology) tại Đại học Adelaide.

Tất cả các loại rượu mang nhãn Picardy đều được lấy từ vườn nho duy nhất của họ ở Pemberton. Picardy nằm trong vùng yên tĩnh của Pemberton trên đất mùn sỏi sâu; vùng này có độ cao và gần với đại dương (để đón gió mát vào mùa hè), do đó cung cấp điều kiện lý tưởng để sản xuất rượu vang có khí hậu mát mẻ. Trong vườn nho, Picardy tuân theo các phương pháp quản lý bền vững. Tất cả trái cây ở Picardy được trồng, không phân loại, tỉa cành và lựa chọn cẩn thận.

RADA hân hạnh chào đón Picardy đến với đại gia đình Việt Nam, mang theo nhiều loại rượu vang Sauvignon Blanc Semillon, Chardonnay, Merlot Cabernet Sauvignon Cabernet Franc và Merlimont.


Tìm theo

Tags

ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp