Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Vang trắng The Lane Vineyard

Được thiết kế bởi John Edwards và chuyên gia Gerald Asbroek, nhà máy rượu vang của The Lane Vineyard (TLV) áp dụng những công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang hiện đại và tân tiến nhất.

Những công trình nghiên cứu công phu và cách lựa chọn thiết bị thông minh cho nhà máy của Ngài John Edwards – nhà sáng lập TLV, phản ánh sự thấu hiểu kỹ lưỡng của Ngài Edwards về từng thửa nho của TLV.

Vợ chồng Ngài John và bà Helen Edwards – những người sáng lập ra thương hiệu rượu vang Australia thượng hạng The Lane Vineyard. Đằng sau là một trong những thửa nho của họ tại Đồi Adelaide, miền Nam Australia. (Ảnh: TLV)

Tại các đồng nho, TLV đang rất nỗ lực để dần loại bỏ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu. Mục đích của TLV là giúp các sinh vật hữu cơ quanh vườn nho được phát triển một cách tự nhiên, giúp cho đất trồng thêm màu mỡ, lại có thể kiểm soát sâu bệnh theo phương pháp tự nhiên.

Nho để sản xuất rượu vang tại TLV được hái thủ công, cũng có khi được thu hoạch bằng máy chuyên dụng, lúc thời tiết mát mẻ vào ban đêm, rồi được vận chuyển ngay đến cửa nhà máy cách đó chỉ 10 – 300m.

Nhà hàng của hãng đã được báo The Advertiser của Úc xếp hạng 24/100 Top Nhà hàng tại Nam Úc, và đứng thứ nhất tại khu vực Đồi Adelaide vào năm 2018.

The Lane Vineyard đã được Ủy Ban Du Lịch Nam Úc bình chọn là một trong những đại diện cho ngành du lịch của địa phương. (Nguồn: Youtube)


ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp