Hộp Quà Kilikanoon Attunga 1865 Shiraz

Contact For Price

Vườn nho đáng kính này được trồng vào năm 1865, và nó tôn vinh một di sản và lịch sử đáng kinh ngạc của vùng Shiraz Úc. Nằm ngay phía bắc của Auburn, Vườn nho Attunga vẫn đang sản xuất trái nho phục vụ mục đích thương mại cho đến ngày nay và vào những năm nhất định chỉ sản xuất một vụ nho duy nhất duy cho một loại rượu được hoan nghênh rộng rãi.

Độ cồn:
Vùng trồng
Loại vang
Thương hiệu:

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Mô tả

Giá bán hộp quà: Vui lòng liên hệ

Giá bán vang: 5.980.000đ/chai

Dung tích: 750ml

Xuất xứ chai vang: Clare Valley, South Australia

Nơi sản xuất hộp quà: Clare Valley, South Australia

Thương hiệu: Kilikanoon

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Shiraz

Cây nho được trồng từ: 1865

Niên vụ: 2014

####

Quá trình sản xuất

Mức thu hoạch chỉ hơn một tấn trên một mẫu Anh trong một năm, vườn nho tạo ra quả nhỏ, tập trung và độc đáo. Thực hành và kỹ thuật quản lý truyền thống, bao gồm phân loại quả mọng riêng lẻ vào thời điểm thu hoạch, đảm bảo chỉ shiraz chất lượng cao nhất mới được đưa vào nhà máy rượu.

Màu sắc

Màu đỏ đậm với ánh tím sống động

Khứu giác

Hương thơm sắc nét và trầm, có mùi hắc ín, thì là, sô cô la với chút điểm nhấn là mùi khói và thịt nguội hòa quyện đan xen.

Vị giác

Kết cấu cầu kỳ nhưng mang lại sự cân bằng và phong phú đáng ngạc nhiên, hương vị chính của sô cô la đen, mận anh đào và cam thảo đến một cách ấn tượng, sau đó dẫn dắt liền mạch thành một kết thúc dài bọc trong thịt hun khói, tannin định vị mịn và cấu trúc axit tích cực.Thích hợp để thưởng thức ngay, nhưng nếu cất trữ thời gian lâu hơn, rượu uống vẫn rất ngon.

 

ALC/VOL: 14.5%
Kích thước: 750ML
Kiểu nút chai: Nút vặn
Giống nho: Shiraz
Bảo quản: Khả năng có thể để được 15 đến 18 năm nếu được cất trữ cẩn thận

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Loại:

Mặc định

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Tham quan Vườn Nho

Take the journey with Avada Winery and explore how your favourite tipple goes from seed, to vine, to table and the entire process involved in nurturing flavours, intensity and style.

Title

Go to Top