Cart
Rượu vang nhập khẩu cao cấp chính hãng, chất lượng

Whisky Scotland Lauder's - Thương Hiệu Hơn 175 Tuổi

Thương hiệu rượu whisky Lauder's của Scotland lần đầu tiên ra mắt vào năm 1834. Chai rượu đầu tiên được chế biến bởi Ngài Archibald Lauder, không lâu sau khi việc sản xuất whisky được hợp pháp hóa vào năm 1815. Chất lượng của Lauder's không thay đổi nhiều so với khi mới được phát minh hơn 175 năm về trước tại Glasgow, Scotland.

Ngày hôm nay, whisky Lauder's được sản xuất từ lúa mạch lấy từ các ngọn đồi cả cao và thấp, được nuôi trong các thùng gỗ sồi rồi được trộn lẫn với nhau, nhằm tạo nên hương vị dày dặn của whisky Scotland và hương hoa quả nhè nhẹ.

Chai có núm đồng tiền ở 4 mặt của Lauder's chính là hình thức đóng chai truyền thống. Whisky Lauder's có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới hiện nay.

Lauder 25 tuổi đã mang về giải vàng năm nay. 25 Year Old, lần đầu tiên được phát hành vào năm 2017 để kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu MacDuff International của chủ sở hữu thương hiệu, đã được trao giải Double Gold cho hương vị xuất sắc của nó. Nó cũng đã giành chiến thắng vào năm ngoái, cũng như trong năm ra mắt đầu tiên, 2017, và đã giành được thêm nhiều giải vàng trong những năm sau đó.

Trong khi một số thùng vẫn còn trong nhà kho và sản phẩm của chúng trở thành một phần của 25 Year Old độc đáo, những thùng khác được chọn ở giai đoạn sớm hơn để tạo ra Lauder's Finest, một loại rượu whisky mượt mà, trái cây và ngọt nhẹ đã giành được nhiều giải thưởng.

“Chúng tôi tự hào về mỗi số vàng nhận được, và đó là minh chứng cho đội ngũ sản xuất và máy xay của chúng tôi - đồng thời, chúng tôi đang chứng kiến sự tăng trưởng ở các thị trường cốt lõi và sự quan tâm từ các thị trường mới, cho thấy rằng không chỉ các thẩm phán mới được hưởng Rượu whisky của Lauder, nhưng cũng là những người tiêu dùng được đánh giá cao của nó, ”David Sloan kết luận.


ILOVEWINES.VN Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu cao cấp