Thịt bò và rượu vang đỏ sinh ra là để dành cho nhau – chất béo trong miếng thịt bò bít tết ngon lành làm mềm đi vị chát của rượu và giải phóng mùi hương trái cây nồng đượm. Vấn đề là khi cần phải chọn loại vang đỏ nào để đi kèm, rất nhiều người cho rắng chỉ có những người thông thạo rượu vang mới biết cách lựa chọn. Đây là lúc Angus the Bull vào cuộc. Với hương vị hoàn toàn nho Cabernet Sauvignon, được làm riêng cho thịt bò, rượu sẽ giúp bạn tránh được việc phải lựa chọn mơ hồ.

Giới thiệu ANGUS the BULL

Nói đến sản xuất rượu vang, triết lí của chúng tôi là tạo ra một loại rượu là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất không thể bàn cãi của một miếng thịt bò hảo hạng. Hàng năm, chúng tôi làm việc với những người trồng nho trên khắp vùng Trung Victoria với suy nghĩ này trong đầu, chúng tôi lựa bằng tay những thùng nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao. Việc tiếp cận với nhiều vườn nho giúp chúng tôi tạo ra phong cách cá nhân. Điều này tạo nên sự pha trộn tuyệt vời nhất có thể,

để giây phút rượu Angus the Bull gặp miếng thịt bò trong miệng của bạn, cảm giác hài lòng sẽ xâm chiếm bạn.

Vậy, bạn nên chờ đợi những gì vào giây phút huy hoàng này? Một loại rượu vang màu đỏ đậm với ánh tím sáng. Hương thơm của trái cây đen chín mọng, sô cô la đen đậm vị, điểm thêm chút hương sâu lắng của gỗ sồi vani. Vòm miệng tràn đầy, chất tannin chắc đặc trưng cùng một kết thúc ngon miệng giàu nam tính.

Gallery

Aberdeen Wine Company- Angus the Bull (Aberdeen Wine Company)

Thành lập

2003

Chế tác rượu:

Hamish Macgowan

Regions

Loại nho

Tìm kiếm