Seppeltsfield được thành lập ở thung lũng Barossa bởi oseph and Johanna Seppelt chỉ 15 năm sau khi người châu Âu đến định cư ở phía Nam nước Úc. Mang trong mình di sản phong phú của thung lũng Barossa , khu đất này được coi là báu vật quốc gia thực sự đã giúp định hình lịch sử ngành công nghiệp rượu vang Úc.

 

Năm 1850, Joseph Seppelt, một người di cư từ Silesia (một vùng hiện tại ở Ba Lan) đã mua 158 mẫu Anh trong vùng Hundred of Nuriootpa từ tay của Hermann Kook, nông dân vùng Tanunda, với giá £1/mẫu Anh. Đặt tên nó là ‘Seppeltsfield’, mục đích ban đầu của Joseph là trồng thuốc lá, nhưng các thế hệ sau của nhà Seppelt đã tập trung chủ yếu và trồng nho và làm rượu.

 

Công việc kinh doanh của gia đình nhanh chóng phát triển vào cuối những năm 1800, là nguồn cung cho nhu cầu về rượu vang và rượu mạnh từ nước Anh ngoài 'sự ưa thích của hoàng gia', cũng như cung cấp rượu Brandy y tế cho các bệnh viện ở Úc.

 

Seppeltsfield phát triển mạnh khi bước vào thế kỉ 20, nhờ vào việc một bộ phận của gia đình này mở rộng sang ngành công nghiệp rượu, điều này đã dẫn đến việc có thêm những vườn nho và nhà máy rượu ở những vùng khác nhau trên nước Úc. Ngoài rượu vang, nhà Seppelt còn sản xuất các loại rượu mạnh khác như là Brandy, Gin và Vermouth, các loại siro hương vị khác nhau, giấm và tinh dầu.

 

Mặc dù việc Seppelt mở rộng kinh doanh ở Great Western và Rutherglen (bang Victoria) đã gặt hái thành công, ngôi nhà đầu tiên của gia đình tại thung lũng Barossa vẫn luôn là hòn ngọc quý trên vương miện của nhà Seppelt.

 

Là một trong những đế chế rượu vang thành công nhất trên nước Úc, gia đình Seppelt duy trì quyền sở hữu đối với rượu vang của họ, bao gồm cả Seppeltsfield, cho đến năm 1985. B Seppelt & Sons, như tên gọi lúc đó, sau này đã phát triển thành một thời kỳ sở hữu doanh nghiệp kéo dài gần như ba thập kỷ.

Gallery

Seppeltsfield

Thành lập

1850

Chế tác rượu:

Fiona Donald

Regions

Loại nho

Tìm kiếm