Mô tả
Niên vụ: 2021
Xuất xưởng: 2021
Sản lượng: 2.5-3.0 tấn/mẫu Anh
Nhà chế tác: Kate Goodman & Lauren Hansen
Trưởng thành: Gỗ sồi Pháp trong 9 tháng. 20% thùng mới.
Lên men:2/3 lên men mở trong thùng 2 tấn cộng thêm 25% nho nguyên chùm, được xử lí nhẹ nhàng để giữ hương thơm. Được điều hòa cân bằng trong thùng 4 tấn lên men mở. Vỏ nho không được lọc trong vòng 13 ngày.
Nhà trồng nho: Hans Loder
Bình luận về niên vụ:: "Niên vụ 2021 là một niên vụ xuất sắc về sự cân bằng của các trái nho, sản lượng cũng như chất lượng! Thời tiết rất ôn hòa xuyên suốt vụ nho, với vài đợt đặc biệt nóng và lạnh. Nho nảy mầm sớm, ra hoa sớm và sau đó qua một thời gian dài mới chín. Theo những điều kiện của vụ mùa mà nói, tôi dám kết luận rằng mùa nho này chính là đặc trưng nhất của vùng Coonawarra mà tôi từng thấy trong 20 năm trở lại đây! Về mặt thu hoạch, sự cân bằng của cây nho được thể hiện bằng năng suất tối ưu và hương vị phức hợp nhờ tán cây được phát triển và chăm sóc tốt.” – Hans Loder
Thưởng thức: Khứu giác: Sống động và thơm ngát, với những nốt hương phức tạp của gia vị, trái mâm xôi và cam thảo. Vòm miệng: Rượu có cấu trúc trung bình và tràn ngập năng lượng. Chủ đạo là trái cây chín sẫm màu được bao bọc bởi những nốt hương gia vị có được từ phương pháp lên men nguyên chùm. Quế, nhục đậu khấu tỏa hương trên vòm miệng mượt như nhung. Bạn hãy mặc quần jeans vào và chuẩn bị bắt đầu một chuyến hành trình đầy hương vị. Cất trữ: Một phiên bản đương đại của rượu Shiraz vùng Coonawarra, vừa có thể uống ngay khi mới xuất xưởng hoặc cất trữ trong một khoảng thời gian.
Phân tích: Nồng độ cồn 14.5%, tổng lượng axit 5.4g/l, pH 3,68