Paxton Organic MV Shiraz

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Rượu vang Shiraz đậm vị và mạnh, trái mâm xôi đỏ và việt quất nồng nàn cùng với tannin mịn.

Độ cồn:

14%

Vùng trồng

Loại nho

Độ cồn:

14%

Vùng trồng

Loại nho

Mô tả

Hệ thống vườn nho của thương hiệu rượu vang Paxton bao gồm 6 khu vực sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic), trong số đó có vườn McLaren Vale hoặc Multiple Vineyard (viết tắt là M.V). Một khoảng đất trong vườn MV được trồng 100% nho giống Shiraz, nhằm phát triển và tối ưu hóa hương vị của giống nho này.

Vang MV Shiraz mang lại hương vị nho Shiraz truyền thống của vùng McLaren Vale - thanh tao, cân bằng và dịu ngọt. Đây là chai rượu vang úc uống rất ngon khi còn trẻ, nhưng cũng đem lại vị ngon sắc sảo nếu được giữ trong hầm rượu 5-10 năm tiếp theo.

Giống nho: 100% Shiraz
100%: Hữu cơ (Organic) | Sử dụng năng lượng sinh học (Biodynamic) | Dành cho người ăn chay (Vegan)
Vùng trồng: McLaren Vale
Màu sắc:   Đỏ đậm ánh tím
Khứu giác: Hương vị dâu đen (blackberry) và quả mận sống động, kèm theo mùi hương socola, và hương thơm gỗ sồi Pháp - Mỹ.
Khẩu vị: Đậm đà và mềm mượt với vị ngon hoa quả. Ngoài ra còn có vị ngon của gỗ sồi Pháp và Mỹ, hòa quyện cùng tannin tự nhiên.
Thực phẩm kết hợp: Các món nướng, quay.
Bảo quản: Đem lại hương vị rất thú vị khi được uống từ khi còn trẻ. Còn khi uống sau khi vang đã được bảo quản 5 - 10 năm trong hầm, thì lại mang lại hương vị thơm ngon khác lạ.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT & NIÊN VỤ TRỒNG NHO

Niên vụ: 2016 là niên vụ nổi trội của vùng McLaren Vale. Sau 6 tháng liên tiếp hạn hán, cuối cùng, đồng nho đã có 40mm nước mưa ngay trong tuần đầu tiên của tháng 2/2016. Điều này đã giúp cho lượng axit trong nho đạt đủ tiêu chuẩn, khiến trái nho đạt vị ngon cân bằng. Năng suất thu hoạch năm 2016 vượt ngoài sức mong đợi với chất lượng tuyệt hảo.
Quá trình sản xuất: Từng bao nho của từng vườn nho được lựa chọn khi chúng đạt tới lượng đường tối ưu và hương vị cân bằng.
Nho để làm rượu được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, lựa chọn đúng thời điểm nho chín ngon ngọt nhất. 40% số nho thu hoạch được giữ nguyên chùm khi chế biến, trong khi phần còn lại được tách rời, và được sắp đặt lên phía trên lớp nho nguyên chùm. Quá trình lên men diễn ra 100% tự nhiên. Các thùng nho lên men được bơm đều đặn trong 14 ngày liên tiếp, nhằm chiết xuất ra màu sắc, hương vị và lượng tannin hoàn hảo nhất. Men rượu sau đó được đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp (cả thùng gỗ mới lẫn gỗ già), nơi men rượu sẽ được nuôi tiếp trong 12 tháng, trước khi người ta đem đi pha trộn rồi đóng chai.
Nồng độ cồn: 14.0%
Độ pH 3.63
Axit: 5.98g/L
Tổng SO2: 70ppm
Nhà sản xuất: Richard Freebairn

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC CHUYÊN GIA

92/100 điểm tại cuộc thi James Halliday Wine Companion 2015

Các bưu kiện riêng biệt từ mỗi vườn nho Shiraz của Paxton, được ủ trong vòng 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới và được sử dụng. Rượu này đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu thoải mái. Mang lại hương thơm trái cây ngọt ngào với một lượng sô cô la nhẹ nhàng. Vòm miệng mềm mại nhưng có cấu trúc, hương vị đa dạng và tất cả đồng bộ.

91/100 điểm bởi Huon Hooke - Tạp chí The Real Review năm 2019

Màu đỏ tím đậm, phong phú với một mùi hương phong phú, vị gỗ sồi, vị mặn, phong cách truyền thống - độ chín cao và độ cồn khá cao, cộng với nhiều gỗ sồi. Toàn thân, tập trung tốt và biên độ: một phong cách shiraz hào phóng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 g
Thương hiệu

Loại:

Mặc định

Niên vụ

2020

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Rượu mạnh nổi tiếng

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Tìm hiểu về các nhà sản xuất rượu trong danh mục rượu Vang Úc Giá thật hợp lí và Tuyệt ngon (RADA) của chúng tôi- đến từ các vùng miền khác nhau trên khắp nước Úc

Tìm kiếm