Vang đỏ Úc Angus The Bull Cabernet Sauvignon

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ món thịt bò Úc nào.

Độ cồn:

14.0%

Loại vang

Độ cồn:

14.0%

Loại vang

Mô tả

Cảm quan

Màu sắc đậm với màu tím sáng. Trái cây đen sống động với sô cô la đen đậm đà và hương thơm tinh tế của gỗ sồi vanillin, trọng lượng vòm miệng từ trung bình đến đầy đủ, đặc trưng bởi tannin thỏa mãn và kết thúc nam tính mặn. Một món ăn kèm lý tưởng với thịt đỏ và những miếng thịt bò hảo hạng. Sẽ tiếp tục cải thiện trong vòng 4-6 năm tới.

Giải thưởng 94 điểm - The Wine Front (Campbell Mattison)

Vang đỏ ANGUS - The Bull

Nhà sản xuất Aberdeen Wine Company

Nhà sản xuất: Hamish MacGowan

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Vùng trồng: Central Victoria (Goulburn Valley 50% / Heathcore 27% / Strathbogie Ranges 23%)

Sản xuất: Triết lý đằng sau Angus the Bull là tạo ra rượu vang để cung cấp cho thức uống kèm lý tưởng cho món thịt bò hảo hạng. Mỗi năm, những lô hàng hứa hẹn nhất được lựa chọn thủ công từ những trái nho Cabernet Sauvignon hảo hạng có nguồn gốc từ một số vườn nho nổi bật trên khắp Trung tâm Victoria. Sự linh hoạt của phương pháp kết hợp này mang lại sự nhất quán tuyệt vời từ cổ điển đến cổ điển và cho phép kết hợp các thuộc tính tốt nhất của các trang web riêng lẻ để tạo ra phong cách Angus The Bull đặc trưng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1300 g
Thương hiệu

Dung tích chai

375ml, 750ml

Niên vụ

2017

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Ruợu mạnh nổi tiếng

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Tìm hiểu về các nhà sản xuất rượu trong danh mục rượu Vang Úc Giá thật hợp lí và Tuyệt ngon (RADA) của chúng tôi- đến từ các vùng miền khác nhau trên khắp nước Úc

Tìm kiếm