Bleasdale Generations Malbec

Liên hệ trực tiếp để biết giá

Đây là một chai vang màu tím thẫm với hương thơm nồng nàn của hoa violet, trái mâm xôi đen, mận và đinh hương.

Uống ngay sẽ rất ngon, tuy nhiên có thể cất trữ lâu dài.

Độ cồn:

13.5% alc/vol

Vùng trồng

Loại nho

Thương hiệu:

Độ cồn:

13.5% alc/vol

Vùng trồng

Loại nho

Thương hiệu:

Mô tả

Những cây bạch đàn red gum bao quanh lãnh địa của nhà Bleasdale chính là cốt lõi trong câu chuyện lịch sử đáng nhớ của dòng họ này.

Khi Frank Potts định cư tại đất này vào những năm 1850, ông đã sử dụng những tấm gỗ từ những cây bạch đàn to lớn và đẹp đẽ này để dựng nên xưởng rượu gia đình. Những vườn nho của chúng tôi được hưởng lợi từ chất đát sét màu mỡ đã nuôi dường những cây bạch đàn này, tạo nên sự hào phóng và dài lâu cho những loại rượu vang chúng tôi sản xuất. Những vòng phát triển thể hiện rõ câu chuyện nhiều tầng xuyên suốt quá khứ và hiện tại của nhiều thế hệ trong gia tộc.

Bleasdale đã bắt đầu trồng nho Malbec kể từ cuối những năm 1800, và cũng sản xuất ra chai rượu Malbec để bàn đầu tiên trong vùng năm 1961.

VƯỜN NHO

3 Estate Vineyard và

2 Specialist Grower blocks

Langhorne Creek, Nam Úc

THU HOẠCH VÀ XÁC ĐỊNH ĐỘ CHÍN CỦA NHO

Ngày 15 đến 23 tháng Ba năm 2022

12.9 – 14.3

GIỐNG NHO

Malbec

KĨ THUẬT SẢN XUẤT RƯỢU

Bỏ cuống và lên men mở, khoảng 20% ​​toàn bộ quả nho, ngâm trong 1 - 2 ngày trước khi lên men. Quá trình lên men đạt đỉnh điểm ở 30°C khi bơm qua 4 lần mỗi ngày. Để ráo nước và ép ngay trước khi khô sau 7 đến 10 ngày trên da. Quá trình lên men hoàn tất trong bể, sau đó lắng trong 24 giờ trước khi được xếp vào thùng gỗ sồi và bể chứa để lên men Malolactic.

TRƯỞNG THÀNH TRONG THÙNG GỖ SỒI

12 tháng trong thùng mới (10%) và thùng gỗ sồi Pháp cũ.

CẢM QUAN

Đây là một chai vang màu tím thẫm với hương thơm nồng nàn của hoa violet, trái mâm xôi đen, mận và đinh hương. Uống ngay sẽ rất ngon, tuy nhiên có thể cất trữ lâu dài. Rất bình thường nếu có lắng cặn. Nên rót rượu ra bình thở 1 giờ trước khi uống.

PHÂN TÍCH

Độ cồn: 13.5% alc/vol

Độ axit: 5.9g/L

Độ pH: 3.52

GỢI Ý ĐỒ ĂN KÈM:

Đùi cừu quay hoặc bò hầm ragu.

KHẢ NĂNG CẤT TRỮ

Uống ngay hoặc giữ đến năm 2040

GIẢI THƯỞNG & ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Cúp vô địch Triển lãm Rượu Vang

Cúp Malbec Ngon nhất Top Vàng- Langhorne Creek Wine Show 2024

Top Vàng- Royal Adelaide Wine Show 2023

Giải bạc- Royal Hobart Wine Show 2023

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Rượu mạnh nổi tiếng

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

Liên hệ để biết thêm giá

TỪ CÂY NHO ĐẾN BÀN ĂN

Thăm quan các nhà máy rượu của chúng tôi

Tìm hiểu về các nhà sản xuất rượu trong danh mục rượu Vang Úc Giá thật hợp lí và Tuyệt ngon (RADA) của chúng tôi- đến từ các vùng miền khác nhau trên khắp nước Úc

Tìm kiếm