Mô tả
trái cây sâu lắng trong lòng của tannin dai dẳng, nhưng chín. Gỗ sồi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra kết cấu rượu, tannin tạo nên cấu trúc cung cấp trái cây. Chắc chắn sẽ bán với giá dưới 20 đô la và là một đặt cược an toàn cho việc cất giữ trong 5 năm trở lên.
Hãy tự mình thưởng thức nó được ướp lạnh vào ngày hè nóng nực hoặc như một nguyên liệu cơ bản tuyệt vời cho các loại cocktail rượu trái cây.
CẢM QUAN
Màu sắc: Màu vàng rơm, với ánh vàng tươi sáng.
Khứu giác: Rượu vang ngọt với hương thơm sống động của trái cây nhiệt đới, bao gồm hương quả dứa và hương quả vải. Phảng phất một chút hương hoa xạ hương.
Vị giác: Đậm đà hương vị thơm ngon của quả dứa và quả vải, với một chút vị ngọt của nước chanh. Vị ngon của chanh tươi và vôi cam quýt chính là những yếu tố góp phần giúp cho hương vị đọng lại tươi mới sau khi nhấp mỗi ngụm rượu.
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
Nho Muscat được thu hoạch trong điều kiện nhiệt độ tối ưu nhất trong ban đêm với thời tiết mát. Số nho này sau đó sẽ được nghiền nhỏ và lên men, sử dụng loại men chọn lọc nhằm giữ lại mùi hương hấp dẫn cho rượu. Sau quá trình này, thành phẩm vang sẽ được trộn đều tiếp thật cẩn thận, cho tới khi màu sắc và mùi hương của vang đạt tiêu chuẩn cao theo yêu cầu.
THỜI ĐIỂM THƯỞNG THỨC: Uống ngon ngay từ khi đóng chai. Ngon hơn khi uống lạnh.
CÔNG THỨC PHA TRỘN FRUITWOOD MOSCATO
Cách pha Cocktail "Thiên Đường Dứa" mát lạnh cho 4 người từ rượu vang ngọt Úc vị dứa & vải McWilliam's Fruitwood White. (Nguồn: Youtube)