Hãng rượu

Nhà sản xuất:
Updating
Vùng trồng:
Updating
Nhà sản xuất:
Updating
Vùng trồng:
Updating
Được thành lập từ năm 1979, Paxton là công ty rượu thuộc quyền sở hữu của gia đình. Người sáng lập và cũng là ông chủ, David Paxton là một trong những người trồng nho được kính trọng nhất nước Úc. Danh tiếng của ông được xây dựng dựa trên việc quản lí và trồng ra được những trái nho có chất lượng tuyệt hảo suốt 30 năm qua.
Nhà sản xuất:
Ashleigh Seymour, Kate Goodman
Vùng trồng:
Thịt bò và rượu vang đỏ sinh ra là để dành cho nhau – chất béo trong miếng thịt bò bít tết ngon lành làm mềm đi vị chát của rượu và giải phóng mùi hương trái cây nồng đượm. Vấn đề là khi cần phải chọn loại vang đỏ nào để đi kèm, rất nhiều người cho rắng chỉ có những người thông thạo rượu vang mới biết cách lựa chọn. Đây là lúc Angus the Bull vào cuộc. Với hương vị hoàn toàn nho Cabernet Sauvignon, được làm riêng cho thịt bò, rượu sẽ giúp bạn tránh được việc phải lựa chọn mơ hồ.
Nhà sản xuất:
Hamish Macgowan
Nhà sản xuất:
Updating
Vùng trồng:
Updating
Năm 1850, Joseph Seppelt, một người di cư từ Silesia (một vùng hiện tại ở Ba Lan) đã mua 158 mẫu Anh trong vùng Hundred of Nuriootpa từ tay của Hermann Kook, nông dân vùng Tanunda, với giá £1/mẫu Anh. Đặt tên nó là ‘Seppeltsfield’, mục đích ban đầu của Joseph là trồng thuốc lá, nhưng các thế hệ sau của nhà Seppelt đã tập trung chủ yếu và trồng nho và làm rượu.
Nhà sản xuất:
Fiona Donald
Vùng trồng:
Tìm kiếm