Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một thông tin rất lí thú. Bec Hardy đã trở thành một thanh viên được cấp giấy chứng nhận "Trồng nho bền vững của nước Úc" (SWA).

Trồng nho bền vững Australia là chương trình quốc gia của Úc dành cho những người trồng nho và nhà sản xuất rượu vang để chứng minh và liên tục cải thiện tính bền vững của họ trong vườn nho và nhà máy rượu thông qua các khía cạnh môi trường, xã hội và kinh tế trong hoạt động kinh doanh của họ. Nó cũng mang lại thẩm quyền và sự tin cậy cho khách hàng, những người sử dụng các sản phẩm đáng tin cậy được cấp chứng chỉ để đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của người tiêu dùng toàn cầu về mức độ bền vững ngày càng cao hơn.

Gia đình Hardy qua nhiều thế hệ đã có sự cam kết với việc gìn giữ bảo vệ, bắt đầu là ngài Thomas Hardy, truyền tới bà của Bec, Tiến sĩ Barbara Hardy AO, người đồng sáng lập chủ sở hữu đất bảo tồn tư nhân lớn thứ ba ở Úc thông qua Tổ chức Thiên nhiên phi lợi nhuận. Đối với Bec mà nói, việc trưởng thành trong một môi trường được truyền cảm hứng như vậy đã khiến cô sớm có nhận thức cao về trách nhiệm của mỗi người chúng ta đối với đất đai quanh mình. Không chỉ mang ý nghĩa là một thành tựu đặc biệt đối với chúng tôi, việc được cấp chứng chỉ này cũng đã dọn đường cho những gì đang chờ phía trước. Đối với chúng tôi, sự bền vững là cả một hành trình suốt cuộc đời, là nền tảng cho những gì chúng tôi đang làm.

Gallery

Bec Hardy Wines

Thành lập

Chế tác rượu:

Bec Hardy

Regions

Loại nho