Paxton là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực trồng nho, làm rượu theo phương pháp hữu cơ và khí động học. Những trái nho sử dụng để làm rượu chỉ được lựa chọn từ những vườn nho thuộc sở hữu của công ty tại vùng McLaren Vale, Nam Úc.

Được thành lập từ năm 1979, Paxton là công ty rượu thuộc quyền sở hữu của gia đình. Người sáng lập và cũng là ông chủ, David Paxton là một trong những người trồng nho được kính trọng nhất nước Úc. Danh tiếng của ông được xây dựng dựa trên việc quản lí và trồng ra được những trái nho có chất lượng tuyệt hảo suốt 30 năm qua.

Gia đình Paxton đã nuôi dưỡng những vườn nho của họ trongn vùng McLaren trong suốt ba thập kỉ. Khu vực McLaren đã được công nhận trên toàn thế giới là một trong những vùng rượu vang hàng đầu nước Úc, nó nổi tiếng với những sản phẩm rượu nho có chất lượng thượng hạng, đặc biệt là rượu vang đỏ.

Năm 2000, gia đình Paxton đã sản xuất những chai rượu vang đầu tiên với nhãn hiệu Paxton: Rượu vang Paxton Shiraz niên vụ 1998. Hiện tại, dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của nhà tư vấn làm rượu Kate Goodman, cùng với nhà chế tác rượu vang Ashleigh Seymour, Paxton đã sản xuất ra nhiều dòng rượu từ nho trồng trong điền trang của họ dưới nhãn hiệu của gia đình.

Danh mục rượu vang của Paxton là một bộ sưu tập rượu dễ tiếp cận, thể hiện rõ phẩm chất trái nho vùng McLaren Vale (từ những địa điểm trồng nho chất lượng cao của Paxton), sự đa dạng tự nhiên và hương vị của các loại nho. Trong xưởng sản xuất rượu, các can thiệp sẽ được giảm xuống mức tối thiểu để đảm bảo độ toàn vẹn của những trái nho từ vườn trồng cho đến lúc rượu được đóng chai.

Các vườn nho Paxton trải rộng trên nhiều địa điểm và loại đất khác nhau, được quản lý không ảnh hưởng từ khâu trồng đến thu hoạch. David Paxton tiếp tục nỗ lực giảm thiểu tối đa những tác động đầu vào và quản lí các vườn nho của Paxton theo kiểu sinh động học- một hệ thống canh tác không sử dụng phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu, tập trung vào việc thúc đẩy đất sống khỏe mạnh thông qua việc sử dụng phân trộn tự nhiên.

Năm 2011, Paxton được chứng nhận là nhà sản xuất rượu vang hoàn toàn hữu cơ và sinh động học.

Năm 2005, Paxton đã mở hầm rượu bán lẻ ở Landcross Farm, một trang trại cừu có lịch sử từ những năm 1860 và cũng là địa điểm của ngôi làng nguyên bản gốc. Hầm rượu bán lẻ mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 5h chiều dành cho nếm thử rượu, các hoạt động và sự kiện.

Gallery

Paxton- Paxton Hữu cơ & Khí động học.

Thành lập

1979

Chế tác rượu:

Ashleigh Seymour, Kate Goodman

Regions

Loại nho

Tìm kiếm