Được thành lập năm 1970, với lịch sử hơn 50 năm sản xuất rượu của gia đình, Skillogalee hiện tại được công nhận là một trong những nhà sản xuất rượu riesling hàng đầu nước Úc.

Hãng đã thắng nhiều giải thưởng về rượu vang, bắt đầu là với chai rượu 1978 Skillogalee Riesling, được sản xuất tại niên vụ thứ ba sau khi thành lập nhãn hiệu Skillogalee, rượu đã nhận được cúp Riesling ngon nhất tại Triển lãm Rượu vang vùng Adelaide, sau đó tiếp tục đạt cúp rượu Riesling niên vụ 1978 ngon nhất tại Triển lãm Rượu vang Quốc gia.

Nơi mọi thứ bắt đầu

Skillogalee điều hành một hầm rượu bán lẻ nếm thử rượu và một nhà hàng được cải tạo từ một ngôi nhà nhỏ bằng đá cũ được xây dựng vào năm 1851 bởi một người thợ mỏ người Cornish, ông John Trestrail, người đã định cư ở đây cùng với vợ là bà Anne. and together had 18 children of whom 13 survived childhood. They operated the property, then called Trevarrick Farm, as a mixed home farm. It is said he was a religious man who did not approve of drinking!

Tài sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của nhà Trestrail cho đến đầu những năm 1900. Sau đó nó được trồng để lấy hạt và dây leo để lấy trái cây, quả mọng và nho xanh sấy khô. Trong những năm 50 mà 60 của thế kỉ 20 khu đất trở thành bãi chăn thả, sau đó thì được mua lại bới Spencer và Margaret George năm 1969. 2 đến 3 năm sau no bắt đầu được trồng trên đất này, những giống nho đầu tiên được trồng là Riesling, Shiraz, Grenache và Crouchen (trước đây được biết đến với cái tên Clare Riesling). Đầu những năm 80, phần lớn nho Grenache và tất cả nho Crouchen đều được chế tác thành Traminer và Cabernet Sauvignon; một phần nhỏ diện tích phụ được trồng thêm giống nho mới là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Malbec.

Nguồn gốc tên gọi

Vào những năm 1840, nhà thám hiểm tiên phong John Horrocks đã định cư ở Penworththam, tên này được đặt theo quê hương ông ở nước Anh. Từ đây, ông đã thám hiểm xa hơn lên phía bắc vùng rặng núi Flinders, sử dụng những con lạc đà Afghanistan và tìm kiếm những vùng đất phù hợp để định cư.

Trong một lần đi thám hiểm, nhóm người của Horrocks đã gặp khó khăn khi bị bệnh, chấn thương và gặp thời thiết xấu. Khi đồ ăn dự trữ còn lại rất ít, họ đã tồn tại nhờ món “skillogalee” hay “skilly”, một loại cháo loãng được nấu từ hạt cỏ và nước. Từ “skillogalee” có nguồn gốc từ ngôn ngữ Celtic và món ăn này thường được phát cho tù nhân ở Ai len thời kì đó.

Khi Horrocks trở về Penwortham, ông đã đặt tên cho hẻm núi gần đó là “skillogalee”. Skillogalee in memory of this event. The winery and vineyard take its name from this creek which runs through the lower, eastern end, of the property.

Gallery

Skillogalee

Thành lập

1970

Chế tác rượu:

Kerri Thompson

Regions

Loại nho

Tìm kiếm